There are currently 4 users on this website.
login Go 
 
 
เรียนด้วย ทำงานด้วย

ผู้ที่ไปเรียนในประเทศออสเตรนั้น สามารถทำงานได้ โดยจะต้องปฏิบัตให้ถูกต้องตามกฏหมายของ ประเทศออสเตรกำหนดไว้ โดยผู้ที่ถือวีซ่านักเรียนนั้นสามารถทำงานได้ 20 ชั่วโมง ต่อ สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูข้อกำหนดในหน้าวีซ่า ว่าเราสามารถทำงานได้หรือเปล่า เราสังเกตูง่ายๆจากหน้าวีซ่า คือ มีคำว่า 8105 WORK LIMITATION ถ้ามีคำนี้อยู่คุณก็สามารถทำงานในประเทศออสเตรเลียได้.
ข้อมูลรายละเอียดของสถาบันต่างๆ หรือ ต้องการจะสมัครเรียน สามารถติดต่อได้ที่ Mtt student services ตามสาขาที่ใกล้บ้านท่าน

Education Menu
ผู้ฉลาดย่อมรู้ธรรมชาติของการศึกษา
Copyright ©2005, MTT Co Pty Ltd ACN 067 444 919 ABN 99 067 444 919 . All rights reserved.